Camia Resort Phú Quốc

Địa chỉ: Lot 3 Ong Lang Hamlet, Cua Duong Ward, Ong Lang, Phú Quốc, Việt Nam.

Camia Resort & Spa Phú Quốc tọa lạc trên bãi biển Ông Lang – Bắc đảo Phú Quốc, là nơi thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm tham quan du lịch ở Bắc và Nam Đảo. Giữa vẻ đẹp thiên nhiên của rừng và biển.

Camia Resort & Spa mang đến sự thư giãn thật sự, yên tĩnh và bình yên. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được khác biệt với sự ồn ào náo nhiệt thường ngày. Tại đây cung cấp 35 phòng/Villa nghĩ dưỡng được trang bị Wifi miễn phí và các dịch vụ giải trí như beach bar, hồ bơi, nhà hàng, spa, tour du lịch… Tất cả các phòng đều được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp, két an toàn và phòng tắm riêng với bồn tắm cùng các sản phẩm vệ sinh cá nhân miễn phí.

 

  • Camia Resort & Spa cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng và tiện nghi, Wifi miễn phí cho mọi phòng, bảo vệ 24 giờ, dọn phòng hằng ngày, cửa hàng quà tặng/lưu niệm, dịch vụ bưu điện.
  • Phong thái của Camia Resort & Spa được thể hiện rõ nét trong từng phòng nghỉ. tivi màn hình phẳng, thảm, giá treo quần áo, cà phê hòa tan miễn phí, trà miễn phí chỉ là một số ví dụ cho các tiện nghi mà du khách có thể tìm thấy tại đây.
  • Bên cạnh đó, các trang thiết bị giải trí như lặn biển (ống thở), bãi biển riêng, phòng thể dục, hồ bơi ngoài trời, lặn biển (bình khí) sẽ đem lại những giờ phút thư giãn sau một ngày bận rộn.

Camia Resort & Spa Thân thiện với môi trường

Sử dụng quạt và lưu thông tự nhiên – hạn chế sử dụng máy điều hòa

Tận dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời

Chỉ thay khăn/ drag giường khi khách có yêu cầu

Tắt đèn khi không sử dụng